Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe Ford Ranger 2020 trả góp

Thu tuc mua xe Ford Ranger 2020 moi nha
1.254 Views

Nhu cầu mua xe Ford Ranger trả góp hiện nay rất cao nhưng không phải ai cũng biết thủ tục mua xe gồm những gì. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe Ford Ranger trả góp cho khách hàng.

Thu tuc mua xe Fora Ranger 2020 chi tiet
Mua xe Ford Ranger trả góp gồm những gì

Để mua xe Ford Ranger trả góp khách hàng ngoài chuẩn bị tiền thì còn phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết. Tùy theo thời gian mua xe trả góp quý khách sẽ nhận được những ưu đãi chăm sóc khách hàng của đại lý hỗ trợ mua xe trả góp. Thủ tục mua xe trả góp có 5 vấn đề mà khách hàng cần để ý đến như sau.

Số tiền và thời hạn vay mua xe

Khách hàng không có đủ điều kiện tài chính để mua Ford Ranger cùng một lúc có thể lựa chọn hình thức mua trả góp. Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe trả góp. Thủ tục để xét duyệt vay mua xe hiện nay rất nhanh với một vài thao tác đơn giản. Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua xe sẽ cho vay một khoản 80 đến 90% giá trị hợp đồng mua xe đó. Thời hạn vay có thể kéo dài từ 2 đến 7 năm, cũng có thể lên đến 8 năm tùy theo chế độ của từng ngân hàng cho vay.

Lãi suất khi mua xe trả góp

Thu tuc mua xe Fora Ranger 2020 moi
Mua xe Ford Ranger trả góp khách hàng sẽ phải đóng tiền hàng tháng. Ngoài khoản tiền nợ gốc sẽ có cộng thêm tiền lãi suất. 6 tháng đầu tiên khi mua xe, khách hàng sẽ trả lãi suất từ 6,99-7,99%, mức lãi suất này cũng có thể kéo dài trong vòng 1 năm đầu. Sau giai đoạn 6 tháng hoặc 1 năm đầu thì Ngân hàng sẽ áp dụng công thức tích lãi để xác định mức lãi suất của khách hàng. Cụ thể công thức tính lãi suất như sau: lãi suất hàng tháng = lãi suất gửi tiết kiệm + biên độ cố định trong thời gian vay được ghi trong hợp đồng. Thường lãi suất sẽ giao động từ 9,8 – 10,3%, có nghĩa mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả 0,8% tiền lãi suất.

Những thủ tục cần có để mua xe Ford Ranger trả góp

Sau khi tìm hiểu về thời hạn, lãi suất vay tiền mua xe Ford Ranger thì khách hàng cần chuẩn bị thủ tục. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng cần những giấy tờ như thế nào để xin xét duyệt từ phía ngân hàng. Các giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp cần phải có như:

– Chứng minh nhân dân
– Chứng minh thu nhập thực tế

Việc chứng minh thu nhập khi mua xe là cơ sở để ngân hàng xác nhận khả năng thanh toán và xét duyệt hỗ trợ mua xe trả góp.

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thu tuc mua xe Ford Ranger 2020 moi nha
Hồ sơ mua xe trả góp sẽ được chuyển về phía ngân hàng để xét duyệt mua xe Ford Ranger trả góp. Trước đây cần khoảng 3 ngày để xét duyệt, kiểm tra thu nhập nhưng bây giờ thì sáng làm thủ tục chiều khách hàng đã có thể mang xe về nhà.

Quy trình làm thủ tục mua xe Ford Ranger trả góp

Quy trình làm thủ tục mua xe trả góp được thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1:

Người mua xe và người bán sẽ ký hợp đồng mua xe trả góp và đặt tiền cọc đã ghi rõ trong hợp đồng. Những điều khoản, điều kiện liên quan đến việc vay vốn sẽ được ghi cụ thể bên trong hợp đồng.

Bước 2:

Thu tuc mua xe Ford Ranger 2020
Chuẩn bị hồ sơ mua xe Ford Ranger trả góp theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Những hồ sơ nào, thông tin và giấy tờ nào cần chữ ký của khách hàng phía nhân viên sẽ gặp khách hàng để trao đổi, xin chữ ký. Các thủ tục sau khi hoàn thiện nhân viên sẽ chuyển về ngân hàng để xét duyệt. Sau khi duyệt sẽ có giấy xác nhận cho phép bảo lãnh vay tiền.

Bước 3:

Khách hàng mua xe cần phải hộp tiền đối ứng là số tiền cần phải trả khi mua xe. Số tiền đó có thể vào khoảng 10 đến 20% hoặc có thể hơn. Sau khi nộp tiền đối ứng nhân viên sẽ xuất hóa đơn và các thủ tục, hồ sơ đăng ký theo tên lưu hành. Các thủ tục đó sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 ngày.

Bước 4:

Ký hợp đồng tín dụng và ủy nhiệm chi giải ngân của nhân ngàng. Sau khi hoàn thiện hai thủ tục trên nhân viên sẽ bàn giao xe cho khách hàng.

Khi mua xe trả góp khách hàng vẫn được nhận các chương trình chăm sóc khách hàng, bảo hành như mua xe thanh toán một lần.

Các đơn vị có bán xe Ranger đều có hỗ trợ thủ tục mua xe Ford Ranger trả góp. Khách hàng có thể chủ động liên hệ trước với đơn vị cung cấp để được nhân viên tư vấn trước khi mua xe. Các dòng xe của Ford Ranger như: XL, XLS, XLT. Wildtrak, Raptor, Ford Ranger bản MT hay AT đều có thể mua trả góp được.

Thu tuc mua xe Ford Ranger 2020
Quá trình mua xe Ford Ranger trả góp rất đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng có thể chọn phiên bản nào của Ranger để mua mà không cần chuẩn bị quá nhiều kinh phí. Thắc mắc về thủ tục mua xe hãy liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp thêm.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Đánh giá Ford Escape 2020 mới sự trở đầy ngoạn mục