Những loại camera hành trình của Vietmap đáng mua nhất

camera hanh trinh Vietmap
1.964 Views

Vietmap là một thương hiệu nổi tiếng về camera hành trình ở Việt Nam. Với ngôn ngữ bằng tiếng Việt tạo sự thân thiện để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Dưới đây là những mẫu camera hành trình Vietmap được ưa chuộng nhất.

camera hanh trinh Vietmap
Camera hành trình Vietmap loại D20

Camera hành trình D20 là loại đắt nhất mà Vietmap cung cấp đến thời điểm hiện tại. Thiết kế của camera có thể để trên bảng táp lô và màn hình cảm ứng. Các tính năng của camera được trang bị kèm hiện đại hơn rất nhiều.

Cụ thể các tính năng của Camera hành trình Vietmap này như sau:

– Phát 3G để hành khách cập nhật internet
– Có giám sát xe để theo dõi vị trí, chụp ảnh từ xa, định vị trực tiếp và truyền hình trực tiếp ngay từ xa.

Giá bán của D20 hiện tại là 4,890 triệu đồng.

Camera hành trình Vietmap loại D19

D19 là một camera hành trình hiện đại khá giống với D20, cấu tạo của nó có thể đặt trên bảng táp lô tương tự như một màn hình cảm ứng. Trang bị này được ưa chuộng bởi nó tạo cảm giác hiện đại và nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Độ phân giải của camera đạt 1080p, cỡ màn hình lớn 7.9 inch cho phép chủ nhân nhìn được mọi thông tin, hình ảnh mà camera ghi lại được. Ngoài tính năng đó thì D19 còn có thể hiển thị thông minh với 3 màn hình, cảm báo FCWS an toàn về khoảng cách và cảnh báo LDWS về việc lấn chiếm làn đường.

Giá bán của D19 được công bố là 4,290 triệu đồng.

Xem thêm: Đánh giá xe Ford Everest 2020 có gì thay đổi

Camera hành trình Vietmap loại S70G

camera hanh trinh Vietmap G68
Camera hành trình S70G được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản để hỗ trợ chủ nhân tốt nhất trong mọi điều kiện. Độ phân giải của camera đạt 1080p, góc quay đạt 170 độ và có kèm thêm nhiều tính năng đặt biệt khác như:

– Hỗ trợ lái xe an toàn bằng cách thông báo âm thanh khi phát hiện nguy cơ va chạm gần và phân tích hình ảnh đo khoảng cách
– Thẻ nhớ có dung lượng lên đến 128Gb tái hiện vòng lặp trong vòng 15 tiếng
– Có chế độ Mini Vietmap để tìm bãi gửi xe, cây xăng trong phạm vi gần nhất

Giá bán hiện tại là 3,99 triệu đồng

Camera Vietmap loại C65

Camera C65 có mức giá thấp hơn S70G nhưng vẫn có nhiều tính năng nổi bật. Camera có thể ghi hình được cả phía trước và phía sau xe trong cùng một lúc với độ phân giải cao Ultra HD 4K/ Full HD 1080p. Ngay khi thấy một hình ảnh đẹp hay một sự việc nào đó bạn có thể ghi lại bằng thao tác khóa ghi hình bằng tay đơn giản. Cảm biến sony hình ảnh cũng được trang bị ở mẫu camera này.

Camera hành trình cho phép chủ nhân kết nối với wifi và màn hình OLED. Tính năng cảnh báo bằng giọng nói và tốc độ cũng được trang bị để nâng cao độ tập trung của người lái.

Giá bán hiện tại: 3,89 triệu đồng.

Camera Vietmap loại C62

camera hanh trinh Vietmap C61camera hanh trinh Vietmap C61
Chất lượng hình ảnh mà camera hành trình C62 ghi lại đạt Ultra HD 2K để hình ảnh được truyền tải đến người nhìn sắc nét hơn. Camera vừa có thể ghi lại hình ảnh phía trước và hình ảnh phía sau cùng một lúc. Ngoài ra nó còn tích hợp kèm chức năng ra lệnh bằng giọng nói.

Một số tính năng nổi bật khác cũng được trang bị có thể kể đến như: ghi hình thông tin GPS và kết nối Wifi.

Giá bán của camera C62 hiện tại là 3,490 triệu đồng.

Camera hành trình loại C63

Chất lượng của camera hành trình C63 khá giống với C62 nhưng độ phân giải kém hơn. Chất lượng hình ảnh ghi lại chỉ đạt 1080p nhưng nó có thể ghi lại song song hình ảnh trước và sau. Định vị GPS cũng được trang bị để lưu hình ảnh chính xác về tốc độ và tọa độ.

Camera có thể nhận diện được biến bảo giao thông và cảnh báo người lái. Cảm biến Sony ảnh và ống kính 6 lớp Full-HD cũng được trang bị kèm theo.

Giá của camera hiện tại là 3,480 triệu đồng.

Đừng bỏ qua: Xem ngay những chi tiết mới trên Ford Ranger 2020

Camera hành trình W810

camera hanh trinh Vietmap X9
Khả năng của camera hành trình W810 là có thể ghi lại hình ảnh vào cả ban ngày và ban đêm một cách rõ nét nhất. Chất lượng hình ảnh của camera đạt 1080p kèm theo đó có camera lùi, cổng AV-IN để hỗ trợ đỗ, lùi xe được an toàn hơn.

Mẫu camera này đặc biệt có tích hợp phần mềm Vietmap S1 để chỉ đường. Mức độ hiển thị của phần mềm này chi tiết đến từ ngóc ngách, số nhà ở Việt Nam. Dữ liệu của phần mềm sẽ được cập nhật 3 tháng 1 lần nên bạn sẽ được chỉ đến tận nơi với khoảng thời gian ngắn nhất.

Giá bán hiện tại là 3,390 triệu đồng.

Camera loại C61

camera hanh trinh Vietmap
Dù giá bán của camera hành trình C61 thấp hơn W810 nhưng khả năng hiển thị hình ảnh lại sắc nét hơn. Chất lượng hình ảnh mà camera ghi lại được là Ultra HD 4K và cho phép chủ nhân xem video trên điện thoại thông qua kết nối wifi.

Cảm biến G-Sensor cũng được trang bị để video tự động lưu lại khi có xảy ra các va chạm. Khả năng nhận diện biển báo của camera cũng được trang bị để cảnh báo chủ nhân lái xe an toàn.

Giá bán hiện tại là 2,920 triệu đồng.

Camera IR22

Loại camera hành trình có giá bán thấp nhất của Vietmap cho đến thời điểm hiện tại là Ỉ22. Độ phân giải của camera đạt 1080p, góc quay camera rộng 170 độ. Khả năng quay lại hình ảnh của camera rất tốt dù trong điều kiện ngược ánh sáng. Khả năng ghi lại hình ảnh bằng tia hồng ngoại cũng được trang bị kèm để có thể lưu lại hình ảnh vào ban đêm.

Bộ nhớ camera là 64Gb và có vòng lặp 10 tiếng ở dạng Full-HD.

Giá bán hiện tại là 2,290 triệu đồng.

Trên đây là tổng hợp các loại camera hành trình của thương hiệu Vietmap. Với uy tín của thương hiệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng camera dù lựa chọn loại sản phẩm nào.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những đánh giá chi tiết về dòng xe Honda HRV Mugen 2020