Những thông tin cơ bản về dòng xe Ford Transit Limited 2020

Ford Transit Limited 2020 mua xe
868 Views

Ford Transit Limited 2020 được xem là dòng MiniBus hết sức tiện lợi trên thị trường hiện nay. Với mức chi phí thấp, thiết kế tiện dụng, dòng xe trở thành lựa chọn của rất nhiều dịch vụ thương mại vận chuyển. Ngoài ra, đây cũng là dòng xe có mức giá khá thấp, phù hợp với nhu cầu mua xe trả góp của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Ford Transit Limited 2020 khuyen mai
Giá bán của dòng xe Ford Transit Limited 2020

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dòng xe Ford Transit Limited 2020 được xem là dòng xe phổ biến nhất bởi nó có mức giá bán chỉ từ 860 triệu đồng (Mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi và các ưu đãi hấp dẫn từ phía đại lý Ford).

Theo các nguồn thông tin đáng tin cây từ các đại lý, hiện nay dòng xe Ford Transit Limited 2020 đang có mức giảm giá lên tới 98 triệu đồng, tức là khách hàng mua xe với mức giá 760 triệu đồng. Đây thật sự là cơ hội để nhiều khách hàng có thể nhanh chóng mua cho mình một dòng xe thật sự tiện dụng và hữu ích nhất.

Tư vấn mua xe Ford Transit Limited 2020 trả góp

Với mức giá hết sức tối ưu, lựa chọn mua xe Ford Transit Limited trả góp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các đại lý Ford trên toàn quốc hiện nay cũng có sự liên kết với đông đảo ngân hàng, chính vì vậy bạn có thể yên tâm mua xe với mức lãi suất thấp nhất.

Ford Transit Limited 2020 mua xe
Hiện nay, các thủ tục cho nhu cầu mua xe trả góp đều có biểu mẫu sẵn chính vì vậy khách hàng cần cung cấp thông tin là có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Đối với thủ tục pháp lý, khách hàng cần các giấy tờ như sau:

Đối với khách hàng cá nhân, họ cần cung cấp các bản sao của chứng minh nhân dân, hộ khẩu (hộ chiếu), bên cạnh đó, bạn cũng phải cung cấp thêm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, xác nhận độc thân nếu chưa kết hôn. Để hoàn thiện thủ tục vay vốn, khách hàng cũng cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của mình như bảng lương, sổ tiết kiệm,…

Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty, cần cung cấp giấy phép hoạt động, kinh doanh, một số giấy tờ khác liên quan đến điều lẹ công ty, báo cáo tài chính hoặc tờ khai thuế trong khoảng mấy tháng gần nhất….

Ford Transit Limited 2020 gia bao nhieu
Dòng xe Ford Transit Limited 2020 là một trong những phiên bản được mua trả góp nhiều nhất vì đây là dòng xe có mức giá khá phù hợp đối với hình thức giao dịch này. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% và một khoản chi phí đăng ký xe, ngoài ra, Ford Transit Limited 2020 hỗ trợ vay trả góp từ 80 – 90% theo thời hạn từ 2 đến 8 năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình xử lý hồ sở và kiểm định hồ sơ chỉ trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày, chính vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng nhận xe với hình thức mua xe trả góp. Đây cũng chính là giao dịch tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe Ford Transit Limited 2020

Ford Transit Limited 2020
Mức giảm giá tiền mặt hơn 90 triệu đồng chỉ có ở phiên bảN Transit Limited 2020. Đây thật sự là một chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khiến cho khách hàng phải nhanh chóng mua cho mình một chiếc xe tại thời điểm giá thành tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, khi mua xe Ford Transit Limited 2020, bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn, cụ thể như: Gói phụ kiên chính hãng có giá trị hàng chục triệu đồng, các gói bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự hay các thiết bị giám sát hành trình chất lượng tối ưu nhất,…..

Ford hiện đang là thương hiệu thu hút nhất bởi hàng tháng các đại lý đều cho ra đời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Chính vi vậy lựa chọn mua xe Ford Transit Limited 2020 sẽ là lựa chọn thông minh nhất để bạn vừa có thể đáp ứng nhu cầu của mình vừa có thể mua xe với mức giá tốt, nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Sử dụng xe Ford Transit Limited 2020

Ford Transit Limited 2020 gia lan banh
Không quá khó để giúp đỡ khách hàng tiếp cận và sử dụng dòng xe Ford Transit Limited 2020 bởi nó có lối thiết kế khá thông minh, gọn gàng và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, thông qua các buổi lái thử, hướng dẫn miễn phí của đại lý Ford, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Với những khách hàng có kinh nghiệm lái xe thì việc sử dụng dòng xe Ford Transit Limited 2020 cũng không quá khó khăn bởi dòng xe này thiết kế khá tiện dụng và tương tự với phiên bản tiêu chuẩn.

Lựa chọn mua xe Ford Transit Limited 2020 cho nhu cầu thương mại dịch vụ vân tải ở các công ty, trường họ, tổ chức được xem là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua xe với mức giá tối ưu khi lựa chọn các showroom chính hãng từ Ford trên địa bàn toàn quốc.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Tân trang Mitsubishi Xpander mới với 5 món phụ kiện hot