Những thông tin cơ bản về dòng xe Ford Transit Luxury 2020

Ford Transit Luxury 2020 gia bao nhieu
1.191 Views

Ford Transit Luxury 2020 gây ấn tượng không chỉ với ngoại thất sang trọng, thời thượng mà còn có phần nội thất được thiết kế thông minh, đa dụng. Ngoài ra, diện mạo khỏe khoắn cũng chính là điểm nhấn để dòng xe này trở thành sản phẩm phổ biến trong các dịch vụ vận chuyển hành khách, thương mại tại các công ty, trường học, tổ chức,…

Giá niêm yết của dòng xe Ford Transit Luxury 2020 là bao nhiêu

Ford Transit Luxury 202
Giá bán luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua xe. Đối với dòng xe Ford Transit Luxury 2020, mức giá niêm yết trên thị trường ô tô hiện nay là 919 triệu đồng (Mức giá này chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi cùng với các chi phí phát sinh đi kèm).

Ngoài ra, theo thông tin giá lăn bánh tạm tính tại thành phố Hồ Chí Minh, dòng xe Ford Transit Luxury 2020 có mức giá lăn ánh là 942 triệu đồng. Với một dòng xe phổ biến, tiện dụng thì mức giá này cũng được đánh giá hết sức tối ưu.

Khi mua xe, khách hàng cũng cần chuẩn bị thêm khá nhiều khoản chi phí phát sinh, cụ thể nhu: Phí đăng ký trước bạ, bảo hiểm đường bộ, bảo hiểm dân sự, thuế VAT,…

Tư vấn mua xe Ford Transit Luxury 2020 trả góp

Ford Transit Luxury 2020 là dòng xe thông dụng, phổ biến chính vì vậy rất nhiều ngân hàng có sự liên kết với thương hiệu Ford để cho ra đời dịch vụ cho vay trả góp. Đây cũng chính là lợi thế để giúp cho khách hàng có thể vay với mức lãi suất thấp nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức vay trả góp qua ngân hàng hoặc thuê mua tài chính đều được chấp nhất. Dòng xe Ford Transit Luxury 2020 hỗ trợ trả góp tới 90% giá trị của xe, tức là khách hàng cần chuẩn bị trước khoảng 10%, đi kèm với đó là các khoản chi phí đăng ký xe.

Ford Transit Luxury 2020 mua xe
Đối với các thủ tục mua xe trả góp, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên của công ty và phía ngân hàng, cụ thể quy trình thực hiện giao dịch mua xe Ford Transit Luxury 2020 trả góp như sau:

Bước 1: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua xe với bên phía đại lý Ford, đây chính là cơ sở để giúp cho ngân hành có thể căn cứ giúp cho khách hàng có thể hoàn thiện các thủ tục vay vốn.

Bước 2: Khách hàng trực tiếp gặp gỡ với phía bên ngân hàng để cung cấp các thủ tục pháp lý, chứng minh năng lực tài chính của mình, đồng thời sau đó, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn giấy chứng nhận cho vay số tiền còn lại khi mua xe.

Bước 3: Thanh toán các số tiền còn lại cho phía đại lý Ford nhằm được hỗ trợ đăng ký xe nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi nhận được biển kiểm soát của xe, khách hàng và phía ngân hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng giải ngân.

Bước 5: Khách hàng có thể nhận xe sau khi phía đại lý nhận được số tiền do ngân hàng chuyển vào.

Có thể thấy quy trình mua xe trả góp hiện nay khá nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, đây cũng chính là lí do mà giao dịch này ngày càng phổ biến hiện nay.

Ford Transit Luxury 2020 gia bao nhieu
Những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Ford Transit Luxury 2020

Bất kỳ dòng xe nào khi được bán ra cũng có các ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Với dòng xe Ford Transit Luxury 2020, ngoài mức giảm giá tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng, dòng xe này còn có rất nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn như: Các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ, gói bảo dưỡng có định kỳ 1 năm hay các phụ kiện an toàn đi kèm như camera hành trình, camera lùi,… Hầu hết các gói quà tặng đi kèm đều có giá trị sử dụng rát hữu ích, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm vận hành xe một cách tốt hơn.
Hiện nay, dòng xe Ford Transit Luxury 2020 đang áp dụng chính sách bảo hành lên tới 5 năm hoặc dưới 200.000 km. Chính sách này hấp dẫn hơn khá nhiều các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Sử dụng xe Ford Transit Luxury 2020

Ford Transit Luxury 2020
Với thiết kế đảm bảo tính tiện ích, đa dụng chính vì vậy các nội thất trên xe của dòng xe Ford Transit Luxury đều được bố trí khoa học, gọn gàng, điều này khiến cho việc sử dụng xe cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Ford còn có các dịch vụ lái thử xe ngay tại nhà giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tối ưu nhất trước khi mua xe.

Ford Transit Luxury 2020
Là dòng xe thương mại đa năng, Ford Transit Luxury 2020 khiến cho rất nhiều khách hàng thích thú bởi thiết kế lý tưởng và hiện đại. Mua xe Ford Transit Luxury 2020 phục vụ cho các công ty vận tải, du lịch lữ hành, đưa đón nhân viên, học sinh sẽ là lựa chọn điển hình nhất. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng có thể mua xe với mức giá tốt và giao dịch nhanh chóng nhất.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin cơ bản về dòng xe Ford Transit SVP 2020