Những thông tin cơ bản về dòng xe Ford Transit SVP 2020

Ford Transit SVP 2020 thong so
1.103 Views

Ford Transit SVP 2020 được tín nhiệm trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vận chuyển hành khách, đưa đón nhân viên, học sinh, xe giao nhận hàng hóa hay phục vụ bảo hành,…. Lợi thế lớn nhất của dòng xe này đó chính là khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ, đi kèm với đó là không gian nội thất hết sức mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn và an toàn.

Mức giá bán của dòng xe Ford Transit SVP 2020

Ford Transit SVP 2020 thong so
Phiên bản Ford Transit SVP 2020 có mức giá niêm yết là 879 triệu đồng (Mức giá này chỉ cao hơn 7 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn và thấp hơn rất nhiều so với các phiên bản còn lại của dòng xe Ford Transit). Bên cạnh đó, mức giá lăn bánh cũng chính là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm, cụ thể mức giá lăn bánh của dòng xe này là 901 triệu đồng (mức giá tạm tính tại thành phố Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, để có được những thông tin cụ thể ở từng tỉnh/thành phố hay mức giảm giá, khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhằm được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Mua xe Ford Transit SVP 2020 bằng hình thức trả góp

Mua xe trả góp đang là một dịch vụ hết sức phổ biến trên thị trường hiện nay, nó giúp cho những khách hàng chưa thể tiết kiệm đủ tiền hoàn toàn có thể sử dụng xe khi họ có một khoản cố định. Đối với dòng xe Ford Transit SVP 2020, khách hàng được hỗ trợ trả góp lên tới 90% giá trị của xe, tức là khách hàng chỉ cần khoảng hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu dòng xe này một cách nhanh chóng nhất.

Ford Transit SVP 2020 mua xe
Vấn đề lãi suất khi vay mua xe trả góp cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như trong năm 2017 chỉ có một số ngân hàng cho vay thì hiện nay, hầu hết ngân hàng trên toàn quốc đều có dịch vụ nay, chính vì vậy lãi suất đối với giao dịch này cũng khá phù hợp, đảm bảo tối ưu quyền lơi của khách hàng.

Quy trình thực hiện hình thức mua xe trả góp cụ thể:

Bước 1: Khách hàng tiến hành thống nhất quy trình làm việc với phía ngân hàng, ký vào hợp đồng mua xe, đặt cọc một khoản tiền. Đây là quá trình hình thành cơ sở để phí ngân hàng có thể tiến hành thủ tục vay mua xe trả góp cho khách hàng.

Bước 2: Bạn cần chứng minh năng lực tài chính của mình cho phía khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nhận đươc giấy sẵn sàng cho vay từ phía ngân hagf, bên cạnh đó, họ phải chuyển số tiền để phía công ty tiến hành đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi có biển số xe, bạ cần ký vào hợp đồng giải ngân đối với khách hàng.

Ford Transit SVP 2020 gia bao nhieu
Bước 5: Ngân hàng chuyển đến phía công ty khoản tiền cho vay, ngay sau đó, khách hàng có thể đến tại các đại lý để nhận xe.

Hiện nay, các thủ tục mua xe trả góp đều có biểu mẫu có sẵn, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về vấn đề hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nhân viên tận tính, chu đáo.

Khuyến mãi khi mua xe Ford Transit SVP 2020

Ford Transit SVP 2020 là một trong những phiên bản có mức giá thấp nhất của dòng xe Ford Transit, tuy nhiên, khách hàng khi mua xe cũng có thể nhận được giảm giá tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là một hình thức giảm giá đang được Ford áp dụng cho rất nhiều dòng xe và tùy vào từng phiên bản khác nhau mà mức giảm giá cũng có sự khác nhau.

Bên cạnh đó, khi mua xe từng đại lý cũng có các quà tặng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng, cụ thể như các gói bảo hiển, dán kính cách nhiệt, bổ sung thiết bị giám sát hành trình hay thẻ bảo dưỡng, trang bị thêm ghế gia công công nghiệp,…

Ford Transit SVP 2020
Chế độ bảo hành cũng là một trong những chính sách hấp dẫn để Ford Transit SVP 2020 thu hút cho mình một lượng khách hàng không hề nhỏ. Hiện nay, dòng xe này đang áp dụng bảo hành 5 năm hoặc dưới 200.000 km.

Sử dụng xe Ford Transit SVP 2020

Ford Transit SVP 2020 có thiết kế khá thông minh, gọn gàng chính vì vậy thao tác của khách hàng trong việc vận hành, sử dụng xe cũng được đánh giá đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các buổi lái thử, dịch vụ lái thử ngay tại nhà để có được nhiều trải nghiệm với dòng xe này và được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Ford Transit SVP 2020 gia ban
Ford Transit SVP 2020 được sử dụng nhiều cho các dịch vụ thương mại vận chuyển, đây cũng chính là dòng xe phổ biến, có mức giá tốt cho nhu cầu mua xe trả góp. Mua xe Ford Transit SVP 2020 đang được nhiều khách hàng hướng đến cho dịch vụ vận chuyển tại trường học, các công ty, tổ chức,… Đây cũng chính là dòng xe có nhiều khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể mua xe với mức giá tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Thông tin chi tiết về dòng xe Ford Everest Ambiente 2.0L AT 2020