Những thông tin về dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 mua xe
1.022 Views

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 xuất hiện gần đây tại các đại lý Ford khiến cho không ít khách hàng phải tò mò bởi thiết kế khá độc lạ, kiểu dáng hiện đại. Theo các nguồn thông tin chính thông, dòng xe này là mẫu xe đáng tiền thuộc MPV cao cấp, dùng cho việc chuyên chở các khách VIP, thương mại du lịch hay đối với các gia đình đông người đều có thể sử dụng rất tối ưu.

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 gia lan banh
Mức giá bán của dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 là bao nhiêu

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 có mức giá niêm yết tại các đại lý là 1 tỷ 69 triệu đồng. So với thiết kế đẳng cấp, trang bị hiện đại thì mức giá này được đánh giá phù hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là mức giá phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe trả góp.

Tuy nhiên, ngoài giá niêm yết, khách hàng khi mua xe cũng cần quan tâm đến rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác nhau như: Phí trước bạ, bảo hiểm dân sự, đăng ký, đăng kiểm, phí đường bộ,…. Để biết thêm chi tiết về giá lăn bánh ở từng tỉnh/thành phố khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết đối với dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020.

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 mua xe
Tư vấn mua xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 trả góp

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 hiện nay đang hỗ trợ khách hành mua xe trả góp 90% giá trị xe , tức là khách hàng chỉ cần trả trước 10% đi kèm với khoản chi phí đăng ký xe. Đây thật sự là một chính sách vô cùng hấp dẫn để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu dòng xe này.

Ngoài ra, thương hiệu Ford hiện đang có sự liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau. Chính vì vậy khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với mức lãi suát tháng đầu chỉ khoảng 0,6%/năm, và thời hạn vay từ 2 – 8 năm tùy theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Đối với thủ tục mua xe, khách hàng là cá nhân cần phải cung cấp bản sao của các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trang hôn nhân, các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như: Bảng lương, sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất,… Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty, cần cung cấp phía ngân hàng các giấy tờ pháp lý liên quan đến đăng ký kinh doanh, hoạt động, chứng minh nhân dân người đứng đầu, kê khai thuế, hợp đồng trong khoảng 3 tháng gần nhất,…. Những thủ tục hồ sơ này sẽ được phía ngân hàng tiến hành thẩm định, nếu được duyệt, chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày là bạn đã hoàn thiện thủ tục mua xe trả góp.

Hình thức mua xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 trả góp hiện đang rất phổ biến, thủ tục mua xe cũng được xử lý hết sức nhanh chóng, chính vì vậy rất nhiều khách hàng lựa chọn mua xe trả góp, dành kinh phí đầu tư vào kinh doanh và mang đến nhiều lợi nhuận khác nhau.

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 thong so
Ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020

Khi mua xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020, nhiều khách hàng bất ngờ khi các đại lý áp dụng giảm giá tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã mua xe với mức giá vô cùng rẻ và thật sự mang đến nhiều lợi nhuận kinh tế tối ưu.

Ngoài ra, thương hiệu Ford còn có rất nhiều gói quà tặng hấp dẫn dành cho những khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Với dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020, bạn sẽ nhận được các gói quà tặng như: Gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm, bảo hiểm thân vỏ, gói phụ kiện chính hãng và các phụ kiện an toàn đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt, dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 còn áp dụng chính sách bảo hành 3 năm giúp cho khách hàng có thể sử dụng xe an toàn và tối ưu nhất.

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 gia ban
Sử dụng dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 như thế nào cho hiệu quả

Về mục đích sử dụng, dòng xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 được đánh giá tối ưu đối với nhu cầu đi lại của gia đình đông người, những ai lựa chọn xe cho nhu cầu thương mại vận chuyển, ngoài ra đây cũng là dòng xe phù hợp vận chuyển khách VIP, các ca sỹ, ngôi sao nổi tiếng bởi thiết kế hiện đại và sang trọng.

Tuy nhiên, là dòng xe mới, Tourneo 2.0L Titanium 2020 khiến cho rất nhiều khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận và vận hành xe. Để giải quyết yếu tố này, các đại lý Ford thường xuyên tổ chức buổi lái thử, hướng dẫn cho khách hàng, chính vì vậy chỉ sau khoảng 1 -2 buổi, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin vận hành và thao tác tốt nhất.

Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020
Mua xe Ford Tourneo 2.0L Titanium 2020 bằng hình thức trả góp được xem là lựa chọn tối ưu và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với lựa chọn này, khách hàng không chỉ mua xe với mức giá rẻ mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các đại lý.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Thông tin chi tiết về dòng xe Ford Transit Limousine 2020