Sự thống lĩnh đỉnh cao của xe Honda Winner X phiên bản 2020

Honda Winner X den xe
3.366 Views

Sự đổi mới tân tiến phù hợp với nhu cầu của đa số các bạn trẻ trong thời đại mới chính là những gì mà Honda Winner X đã làm được. Nếu bạn là một người mạnh mẽ yêu thích sự phóng khoáng và đang muốn tìm hiểu về giá cả và chất lượng của dòng xe này, có thể đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Winner X.

Honda Winner X hong xe
Winner X phiên bản 2020 làm nên những kỳ tích mới trong làng xe Việt Nam

Thống kê cho thấy con số từ năm 2015 cho đến những tháng gần đây khi Winner X chưa ra đời, doanh thu của dòng xe này trong ba năm chỉ khoảng tầm ít hơn hoặc bằng con số 273.000 xe, trong khi đó người bạn cũng là đối thủ ngang tầm trên thị trường là Exciter 150 mỗi năm đã thu được con số đáng kể là 210.000 xe.

Xem thêm về giá xe toyota fortuner 2020 tại việt nam

Kể từ ba năm ra đời và phát triển, ngày còn là một chiếc Winner 150 không mấy người để ý, cho đến thời điểm hiện tại xe đã có cho mình một lượng người hâm mộ vững chắc. Với quyết tâm thay đổi cục diện trên thị trường cũng như lòng tin từ khách hàng, Winner X đã làm nên những kỳ tích từ diện mạo cho đến chất lượng vận hành xe. Nếu người yêu thích sự mạnh mẽ và phóng khoáng chắc chắn không thể bỏ lỡ từng phiên bản đặc biệt của dòng xe Winner X .

Honda Winner X den xe
Dòng xe Honda Winner X 2020 có gì mới?

Với sự ra đời mang tính đột phá cao từ người anh đi trước, xe được thiết kế với tính thể thao cao bộc phá, ngoại thất xe góc cạnh đường nét, tạo phong cách mới cho năm, cũng như lời thách đấu mạnh mẽ đối với các đối thủ trên thị trường.

Trong buổi ra mắt gần đây nhất , xe được đánh giá là lấy nguồn cảm hứng từ Air Blade và Vario cho phần thiết kế đầu xe, nếu bạn quan sát thật kỹ có thể cảm nhận ngay được điểm nhìn dễ chịu này của Winner X. Đèn pha của xe là đèn pha đơn nhưng lại được phân thành kiểu đèn đôi được thiết kế sắc sảo, trong suốt và có độ sâu nhất định. Các cấu tạo ở phần đầu xe chính là đòn bẩy và là nguồn cảm hứng cho các thiết kế cấu tạo phía sau xe.

Thân xe là sự tích hợp của nhiều cảm hứng mang sự trẻ trung hài hòa cũng như sự hiện đại mạnh mẽ của các dòng xe phân khối lớn. Yên xe được bọc da cứng nhưng cực kỳ êm, màu sắc xe có phần nổi trội hơn dễ nhìn và cũng chính là điểm mạnh cho dòng xe này đối với khách hàng là nam giới.

Có một chi tiết mới xuất hiện trên xe và cũng là chi tiết được chú ý nhiều nhất đó chính là cụm đồng hồ hiển thị Full LCD của xe kết hợp với màn hình hiển thị cấp số ở bên phải ,cụm đồng hồ trung tâm và cụm màn hình hiển thị tốc độ tách biệt với cấp số. Với các cụm đồng hồ trước mặt người điều khiển như thế này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát và điều khiển xe an toàn mà không quá lo lắng về tốc độ cũng như nhiên liệu chạy xe còn hay hết.

Honda Winner X dau xe
Honda Winner X thế hệ 2020 có giá bao nhiêu?

Như chúng tôi đã giới thiệu, sự đột phá của xe không bị giới hạn mà thể hiện rõ nét trong các mẫu xe khác nhau. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi nhận được tất cả ba mẫu xe từ Winner X bao gồm Winner X phiên bản thể thao, phiên bản Camo có ABS, phiên bản đèn mờ có ABS.

Giá thành của các dòng xe này giao động trong khoảng bốn mươi đến năm mươi triệu. Giá thành này trong giai đoạn hiện nay được đánh giá là không quá cao đối với một chiếc xe được trang bị và thiết kế tốt, cụ thể như sau:

●Winner X 2020 Phiên bản thể thao với bốn màu bạc đen, bạc đỏ đen, xanh bạc đen, đen xanh có giá: 45.990.000 đồng
●Honda Winner X 2020 Phiên bản Camo với hai màu đỏ bạc đen, xanh bạc đen có giá: 48.990.000 đồng
●Honda Winner X 2020 Phiên bản đen mờ với màu đen vàng và bạc đồng có giá: 49.490.000 đồng

Với những thông tin chúng tôi giới thiệu về dòng xe này, dù bạn là nam hay nữ chúng tôi tin chắc bạn đã có lựa chọn cho mình, Hãy để cho Honda Winner X 2020 trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình nhé! Xem thêm So sánh Tucson và CX5 2020 trong phân khúc Crossover 5 chỗ