Thông tin chi tiết về dòng xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn

Ford Transit 2020 kha nang chuyen cho
1.467 Views

Phát triển theo nhu cầu vận chuyển khách hàng ở các công ty, trường học, dịch vụ, dòng xe Ford Transit 2020 đạt tối ưu về sự an toàn, tiện nghi và tính ổn định trong quá trình vận hành. Hiện nay, đây cũng chính là dòng xe phổ biến và bán chạy nhất tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhu cầu mua xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn bằng hình thức trả góp ngày càng nhanh và phổ biến.

Ford Transit 2020 gia lan banh
Giá bán của dòng xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn là bao nhiêu

Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn có mức giá niêm yết trên thị trường hiện nay là 872 triệu đồng, mức giá lăn bánh tạm tính tại thành phố Hồ Chí Minh ở mức 894 triệu đồng. Đối với những khách hàng thuộc tỉnh/thành phố khác cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhằm được tư vấn và thông tin cụ thể về mức giá bán.

Bên cạnh đó, mức giá này vẫn chưa bao gồm các khoản khuyến mãi, giảm giá, chính vì vậy Ford Transit 2020 sẽ còn khiến bạn thích thú hơn với mức giá vô cùng tối ưu và nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết xe Ford Ecosport 2020

Tư vấn mua xe Ford Transit 2020 trả góp

Ford Transit 2020 gia xe
Bản tiêu chuẩn của dòng xe này có mức hỗ trợ vay trả góp từ 80 – 90% giá trị của xe tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với sự liên kết của thương hiệu Ford cũng với rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, bạn có thể vay với thời hạn từ 2 – 8 năm, mức lãi suất cũng vô cùng hợp lý và tối ưu.

Đối với thủ tục mua xe trả góp, khách hàng xe được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình, tuy nhiên, khách hàng cũng cần có sự chuẩn bị, cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết như:

Khách hàng cá nhân cung cấp bản photo của chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bên cạnh đó còn cần đến giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. Để chứng minh mức thu nhập của mình, bạn cần cung cấp các hợp đồng lao động, bản sao kê lượng hoặc bảng lương trong khoảng 3 tháng gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chứng minh năng lực tài chính của mình bằng sổ tiết kiệm, sổ đỏ,…

Khách hàng là các tổ chức, công ty, cần cung cấp các loại giấy liên quan đến pháp lý về vấn đề kinh doanh như: giấy phép đăng ký, điều lệ công ty, báo cáo tài chính, kê khai thuế và một số hợp đồng kinh tế trong khoảng thời gian gần nhất.

Ở bản tiêu chuẩn sẽ đến với khách hàng khi họ hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thanh toán trước 10 – 20% giá trị xe, cùng với đó là một khoản phí đăng ký xe tùy vào từng tỉnh/thành phố khác nhau. Quy trình xử lý hồ sơ đối với dòng xe Ford Transit 2020 là khoảng 3 – 5 ngày, chính vì vậy ngay sau đó bạn có thể nhận xe tại các đại lý Ford toàn quốc.

Ford Transit 2020 kha nang chuyen cho
Những khuyến mãi khi mua xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn

Bên cạnh một mức giá khá mềm thì bản tiêu chuẩn của dòng xe Ford Transit 2020 còn khiến cho khách hàng hài lòng hơn bởi mức giảm giá xe hết sức đặc biệt, lên tới hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được giao xe trong khoảng thời gian sớm nhất.

Mức giảm giá tiền mặt nhằm giúp cho khách hàng có thể mua xe với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, nhằm giúp cho khách hàng có thể vận hành xe an toàn, hiệu quả hơn, các đại lý Ford còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn như: Bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự trong vòng 1 năm, hỗ trợ dán kinh cách nhiệt, quà tặng thiết bị giám sát hành trình hay thẻ dịch vụ bảo dưỡng có giá lên tới hàng chục triệu đồng,…

Bên cạnh đó, dòng xe 16 chổ này còn hỗ trợ bảo hành 5 năm hoặc dưới 200.000km tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đây thật sự là cơ hội để bạn có thể săn cho mình một dòng xe chất lượng, giá thành tốt và vận hành tối ưu.

Ford Transit 2020 khuyen mai
Sử dụng xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn như thế nào

Là dòng xe dịch vụ chính vì vậy Transit bản tiêu chuẩn có thiết kế tương đối đơn giản, tiện ích, chính vì vậy việc sử dụng xe sẽ không làm khó khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có kinh nghiệm lái xe nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn không rõ những vấn đề vận hành cũng hoàn toàn có thể tham gia các buổi lái thử của đại lý Ford nhằm được tư vấn và hỗ trợ chi tiết bởi đội ngũ nhân viên tại đây.

Ford Transit 2020
Lựa chọn mua xe Ford 16 chổ cho dịch vụ thương mại, vận chuyển hành khách hàng được rất nhiều công ty, trường học, … lựa chọn. Với thiết kế chắc chắn, lối vận hành thông minh, tiện ích thì dòng xe này hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Với những thông tin trên, hy vọng có thể giúp cho khách hàng mua xe Ford Transit 2020 bản tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Thông tin chi tiết về dòng xe Ford Focus 1.5L EcoBoost Trend 2020