Thông tin chi tiết về dòng xe Ford Transit Limousine 2020

Ford Transit Limousine 2020 gia xe
2.118 Views

Những năm trở lại đây, nhu cầu của người dùng đối với những dòng xe Limousine ngày càng gia tăng, chính vì vậy sự ra đời của phiên bản mới Ford Transit Limousine 2020 được rất nhiều khách hàng đón nhận. Dòng xe này thường xuyên sử dụng chuyên chở với những vị khách VIP như: Tổng thống, doanh nhân nổi tiếng, vị CEO hay các ngôi sao lớn,…

Ford Transit Limousine 2020 gia lan banh

Mức giá bán của dòng xe Ford Transit Limousine 2020 là bao nhiêu

Với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn cho mình dòng xe này thì bạn có thể tiếp cận đến 3 dòng xe với mức giá cụ thể như sau:

Ford Transit Limousine bản tiêu chuẩn có mức giá niêm yết là 1 tỷ 165 triệu đồng.
Ford Transit Limousine  bản trung cấp có mức giá niêm yết là 1 tỷ 265 triệu đồng.
Ford Transit Limousine  bản cao cấp có mức giá niêm yết là 1 tỷ 545 triệu đồng.

Đối với từng mức giá này, chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh như thuế VAT, bảo hiểm,… nó cũng chưa bao gồm cả các hình thức ưu đãi, khuyến mãi của dòng xe Ford. Chính vì vậy khách hàng khi mua xe Ford Transit Limousine 2020 cần liên hệ để được tư vấn thêm thông tin cụ thể nhằm mua xe nhanh với mức giá tối ưu nhất.

Xem thêm: Đánh giá xe Ford Everest 2020

Ford Transit Limousine 2020 gia xe
Tư vấn mua xe Ford Transit Limousine 2020 bằng hình thức trả góp

Dòng xe này hỗ trợ khách hàng vay trả góp lên tới 80% giá trị của xe. Tức là khách hàng cần thanh toán trước khoảng 20% giá trị xe, đi kèm với đó là các khoản chi phí đăng ký xe và hoàn thiện các thủ tục vay vốn.

Nhiều khách hàng e ngại đối với việc làm thủ tục mua xe trả góp rắc rối, tuy nhiên, đối với việc này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhân viên từ phía ngân hàng và đại lý xe sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ bạn mua xe với mức giá tối ưu nhất, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Cụ thể đối với khách hàng cá nhân, bạn cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (Trường hợp chưa kết hôn cần phải cung cấp giấy chứng nhận độc thân),… bên canh đó, để đảm bảo thủ tục vay vốn hoàn thiện, khách hàng cũng phải đưa ra những giấy tờ chứng minh được năng lực tài chính của mình như; sổ lương, bảng lương trong khoảng 3 tháng gần nhất, các hợp đồng ký kết hay sổ tiết kiệm,..

Ford Transit Limousine 2020 khuyen mai hap dan
Ngoài ra, lựa chọn mua xe thường đươc rất nhiều công ty, tổ chức hướng đến. Đối với khách hàng là các công ty, tổ chức, cần phải cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty,… đi kèm với đó là một số hóa đơn, bản kê khai thuế, một số hợp đồng ký kết trong khoảng 3 tháng gần nhất.

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ các thủ tục, hồ sơ sẽ được tiến hành xử lý, kiểm định trong khoảng 3 – 5 ngày, chỉ ngay sau đó, bạn đã có thể đến tại các đại lý để được nhận sẽ Ford Transit Limousine 2020 phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Khuyến mãi khi mua xe Transit Limousine 2020

Ngoài việc hỗ trợ vay trả góp với mức lãi suất tối ưu thì dòng xe Limousine 2020 còn hấp dẫn khách hàng bởi rất nhiều bởi mức giảm giá tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng, có những sản phẩm được giảm giá hơn 100 triệu đồng khi Ford tri ân khách hàng của mình.

Ford Transit Limousine 2020 mua xe
Ngoài ra, khi mua xe bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Gói bảo hiểm thân vỏ, bảo dưỡng định kỳ hằng năm, các phụ kiện an toàn đi kèm,…

Ap dụng chính sách bảo hành cho các thiết bị điện trong khoảng thời gian 1 năm hoặc dưới 30.000km, đối với các thiết bị nâng cấp cơ khí, dòng xe này bảo hành 2 năm hoặc dưới 30.000km tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chính sách bảo dưỡng định kỳ của Ford Transit Limousine 2020 cung được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu xuyên suốt thời gian sử dụng xe.

Sử dụng xe Ford Transit Limousine 2020

Ford Transit Limousine 2020
Việc vận hành dòng xe Ford Transit Limousine 2020 thường là những người lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chính vì vậy sử dụng các tiện ích trên xe cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên đối với những người mới tiếp cận đầu tiên thì việc lái xe hay thao tác hướng dẫn khách hàng sử dụng đầy đủ các tiện ích trên xe khá phức tạp, chính vì vậy khi mua xe Ford Transit Limousine 2020, khách hàng cần nhận sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhằm thành thạo hơn trước khi đưa vào vận hành xe.

Mua xe Limousine 2020 cho nhu cầu vận chuyển khách VIP đang được rất nhiều công ty, tổ chức hướng tới, hy vọng khách hàng có thể mua xe với mức giá tốt và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Escape SEL 2020