Tổng hợp các loại camera hành trình ô tô của hãng Xiaomi

camera hành trình o to Xiaomi sac net
1.649 Views

Camera hành trình ô tô được xem là một “nhân chứng sống” trong các cuộc va chạm vì vậy cần phải chọn loại tốt để bảo đảm quyền lợi. Những mẫu camera hành trình của hãng Xiaomi dưới đây được lựa chọn rất nhiều.

Mẫu camera hành trình ô tô Yi Dashcam độ nét 2K

camera hành trình o to Xiaomi gia the nao
Độ phân giải của camera hành trình ô tô Yi Dashcam độ nét 2K cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Góc quay của camera được mở rộng thêm 165 độ quan sát chi tiết mọi sự việc diễn ra trước đầu xe. Loại camera này có thể quay trong bóng tối vì vậy sẽ bảo đảm được quyền lợi của chủ nhân dù là b này hay ban đêm.

Xem thêm: Mẫu bán tải Ford Ranger 2020 thế hệ mới

Camera có thể xuất video qua điện thoại và không cần phải mở thẻ nhớ hay gỡ camera tiện lợi hơn rất nhiều.

Giá bán của loại camera hành trình này hiện nay như sau:

– Camera tiêu chuẩn sẽ có giá 890 ngàn đồng trong đó gồm: 1 camera, 1 Adapter 5V và 1 đến gắn
– Combo 1 giá 1,090 triệu đồng gồm 1 camera, 1 dây cáp, 1 Adaptiver, 1 thẻ nhớ 32G Samsung và 1 đế gắn
– Combo 2 giá 1,240 triệu đồng trang bị tương tự combo 1 riêng thể nhớ tăng lên dung lượng 64Gb

camera hành trình o to Xiaomi sac net
Camera hành trình ô tô Xiaomi Yi Car

Loại camera rẻ nhất của Xiaomi đến thời điểm hiện tại là Camera hành trình Xiaomi Yi Car. Độ phân giải của camera đạt 1080p với góc quay rộng 130 độ ghi lại những hình ảnh phía trước một cách rõ ràng.

Camera này có kể kết nối với wifi và smartphone để lấy thông tin chủ nhân trên Yi Dashcam. Với tính năng này bạn có thể tải được video mà không cần gỡ thẻ hay tháo camera xuống. Trang bị đi kèm camera gồm 1 mic thu âm, cảm biến va chạm rung lắc để ghi lại những đoạn video có độ va chạm mạnh.

Giá của camera hành trình hiện tại là 750 ngàn đồng.

Camera hành trình ô tô Mijia Car

Cùng độ phân giải với Yi Car nhưng camera hành trình Mijia Car có góc quay rộng hơn lên đến 160 độ. Khả năng làm việc của camera trong điều kiện thiếu ánh sáng rất tốt và cho ra những hình ảnh cực kỳ chất lượng.

Loại camera này được trang bị khẩu độ lớn F1.8 6 ống kính, mỗi ống kính có sơn 9 lớp tăng cường khả năng truyền độ sáng và giảm phản xạ. Cảm biến hình ảnh của Sony IMX323 500mv cũng được trang bị kèm nâng cao chát lượng ghi hình ảnh vào ban đêm.
Giá của camera Mijia Car hiện tại là 1,2 triệu đồng.

camera hành trình o to Xiaomi gia bao nhieu
Camera hành trình 70Mai Minutes Dashcam

Độ phân giải của 70Mai Minutes Dashcam là 1080p, góc quay 130 độ và có thể điều khiển bằng giọng nói. Chiếc mic được trang bị kèm sẽ thu lại giọng nói chủ nhân và thực hiện lệnh được điều khiển. Khung xoay được gắn kèm camera hành trình nên bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng của camera một cách tùy ý.

Khả năng ghi hình ảnh, video của camera rất rõ ràng nhờ được có 7 lớp phủ bên ngoài nâng cao khả năng ghi hình, giảm mức độ phản xạ và tình trạng nóng dần khi tiếp xúc ở nền nhiệt độ cao.

Giá bán của camera ở thời điểm hiện tại là 950 ngàn đồng.

camera hành trình o to Xiaomi 70mai
Camera hành trình 70Mai Pro Dashcam

Nếu bạn thường xuyên di chuyển ở những nơi có thời tiết nhiều sương mù như Sapa, Đà Lạt thì nên lựa chọn loại camera hành trình 70Mai Pro Dashcam. Độ phân giải của camera lên đến 1944p và góc quay rộng đến 140 độ. Cấu trúc lớp kính của camera là loại 6 thấu kính có sơn 9 lớp để chất lượng hình ảnh camera ghi lại sắc nét nhất. Chất lượng hình ảnh mà camera ghi lại trong điều kiện thời tiết sương mù cực tốt so với các loại camera trên.

Liên quan: Mẫu xe 5 chổ đa dụng mang tên Ford Ecosport 2020 cắt bánh sau

Để có được khả năng đó hãng sản xuất đã tích hợp cho camera hành trình một thuật toán Defog tự động làm mờ khi cần bằng độ tương phản, độ sáng và hiệu ứng sương mù.

Giá hiện tại của mẫu camera này là 1,250 triệu đồng.

Camera hành trình G300

camera hành trình o to Xiaomi
Đắt nhất trong các loại camera hành trình của Xiaomi chính là camera G300. Đây cũng là loại cao cấp nhất của hãng với hàng loạt tính năng nổi bật được trang bị kèm. Loại camera này được trang bị thêm chế độ cảnh báo người dùng mà 5 loại camera trên không có. Chức năng này sẽ cảnh báo người lái khi phát hiện có dấu hiệu mệt mỏi, buồn ngủ hay đang vượt quá tốc độ.

Độ phân giải của camera hành trình G300 là loại Full-HD, góc quay camera rộng đến 140 độ. Chất lượng hình ảnh mà camera ghi lại chắc không chúng tôi nhắc đến bạn cũng đã biết nó chất lượng như thế nào. G300 có cảm biến Sony và quay ngược sáng rất tốt.

Giá bán của G300 đắt nhất trong các mẫu mã ở đây. Giá bán hiện nay là 1,5 triệu đồng.
Nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí mà mua camera kém chất lượng dẫn đến nhiều tình huống “dỡ khóc dỡ cười”. Chính vì lý do đó quyền lợi của họ đã bị ảnh hưởng ít nhiều trong các vụ va chạm.

6 mẫu camera hành trình của Xiaomi mà chúng tôi đề cập trên đây là những loại tốt nhất của thị trường. Hãy lựa chọn một loại phù hợp với nhu cầu của mình để nâng sự yên tâm hơn trên mỗi chuyến đi nhé.A

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Tìm hiểu về ưu điểm của mẫu xe Toyota Fortuner TRD 2020